HỖ TRỢ MUA ĐĨA KARAOKE DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở XA

Lượt xem:
Đăng vào 02/08/2020 lúc 14:44

Hỗ trợ khách hàng ở xa mua đĩa một cách dễ dàng nhanh chóng và tin cậy.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang dùng sản phẩm của Vitek VTB, máy thì rất bền, âm thanh rất hay nhưng nhiều khách hàng gặp khó vì mua đĩa không có hoặc ở vùng miền khách đang cư ngụ chưa có cửa hàng bán đĩa Vitek VTB.

Điều này quý khách đừng lo, vì đã có nhà phân phối chính hãng đĩa đang quan tâm và đồng hành với bạn, giải quyết những khó khăn mà bạn đang phải chịu.

Chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay quý khách ở khắp mọi miền trên đất nước với dịch vụ an toàn - nhanh chóng - đơn giản và uy tín. Đó là dịch vụ chuyển phát nhanh phát tận nơi, quý khách chỉ có việc thực hiện xong giao dịch và chờ bưu điện phát đến cho quý khách.
Quy trình giao dịch mua đĩa như sau: 


Đặt hàng ---> Xác nhận đơn hàng ----> gửi hàng ---> nhận hàng ---> Trả tiền

+ Đặt hàng: Quý khách liên hệ với trung tâm Vitek VTB để đặt hàng qua hình thức điện thoại trực tiếp, đặt hàng trên website, gửi mail đặt hàng. Khi đặt hàng quý khách nhớ cung cấp đầy đủ thông tin kiểu máy cần mua đĩa (phía sau máy hoặc phía góc trên bên trai dưới chữ Vitek Hoặc VTB có hàng chữ VK hoặc CK hoặc K.xxx).

+ Xác nhận đơn hàng: Sau khi quý khách Trung tâm sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận họ tên người mua, địa chỉ, số điện thoại sau đó tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Nhận hàng: Sau khi quý khách đặt mua và đã được trung tâm xác nhận đơn hàng, Trung tâm gửi hàng cho quý khách, thời gian quý khách nhận hàng từ 1 đến 3 ngày tùy theo vùng miền, và hàng sẽ được phát tận nhà quý khách theo địa chỉ quý khách đã cung cấp.


+ Trả tiền: Sau khi nhận được hàng, quý khách kiểm tra đúng về số lượng và loại hàng xong thì trả tiền cho nhân viên chuyển phát nhanh theo số tiền đã thỏa thuận có ghi trên  phiếu chuyển hàng.
Chân thành cảm ơn quý khách